Rao Vặt Quảng Ngãi

You are not connected. Please login or register

5 kiểu người không nên trút bầu tâm sự

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Đôi khi giải thoát nỗi ấm ức trong bạn bằng cách nói chuyện với ai đó là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, đừng lựa chọn những người dưới đây để trải lòng nếu bạn không làm tổn thương người ấy và chính mình.

1. Người độc thân

Khi bạn chú ý lắng nghe lời khuyên của một người nào đó chứng tỏ họ có tầm quan trọng nhất định đối với bạn. Tuy nhiên, những người độc thân lại không phải là một nhà tư vấn tốt cho chuyện tình yêu của bạn. Họ thường dùng cái nhìn chủ quan của mình để phán xét câu chuyện theo chiều hướng bất cần và bản năng. Ngoài ra, một cô gái độc thân có tính cách yếu đuối dễ cảm thấy mủi lòng, tủi thân khi nghe ai đó kể về tình yêu.

2. Những người đã có gia đình

Thừa nhận rằng những người này có nhiều kinh nghiệm thực tế về kỹ năng giải quyết xung đột nhưng nếu bạn đang yêu thì đừng đem chuyện của mình kể cho họ. Có thể xảy ra hai chiều hướng:
1. Người ấy sẽ cho cái nhìn tiêu cực, thiếu niềm tin nếu cuộc hôn nhân hiện tại không tốt.
2. Người ấy sẽ nói về cuộc hôn nhân hạnh phúc bằng một thái độ tự cao như thể chỉ có tình yêu của họ là đẹp nhất. Điều này ít nhiều sẽ khiến bạn tự ti.

3. Kiểu người chỉ nói những điều bạn muốn nghe

Họ luôn muốn làm bạn hài lòng nên chỉ nói ra những điều bạn thích nghe và phần nhiều trong số đó có thể không phản ánh đúng sự thật. Nó cũng chẳng thể hiện được chính xác quan điểm của họ và vì thế, thậm chí còn khiến bạn lo lắng hơn.

4. Những người đào mỏ

Những người quan tâm đến tình hình tài chính của bạn hơn là những gì đang xảy ra với bạn là một đối tác tệ nhất để tâm sự. Vì thế, lời khuyên của các chuyên gia dành cho bạn là tuyệt đối không đem chuyện tình yêu ra nói với những người này. Họ sẽ chẳng mảy may quan tâm đâu.

5. Những người ưa chỉ trích

Tránh tiết lộ bất cứ chi tiết nào về đời sống tình cảm của bạn với những người bạn có tính thích chỉ trích. Câu cửa miệng của họ luôn là "Đấy, tớ đã bảo mà" và sau đó liên tiếp phán xét một cách không thiện chí về mối quan hệ của bạn. Cuối cùng, bạn rơi vào tình thế "tiến thoái lưỡng nan", không biết phải làm gì tiếp theo.
http://raovatdanang.new-forum.net/
http://raovatquangngai.topgoo.net/
http://123mua.forumvi.com/


Kha Di

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết